HỘI HIỀN MẪU GIÁO XỨ CHÁNH TÒA PHÚ CƯỜNG LÀM VIỆC BÁC ÁI

“Mùa Chay là mùa xuân tâm hồn cho những ai sống vững vàng trong đức tin và dạt dào lòng yêu mến”

Với tâm tình mùa chay này, mùa của sự yêu thương, sẻ chia và thực hành bằng những hành động thiết thực, chị em hội hiền mẫu giáo xứ Chánh Toà Giáo Phận Phú Cường đã vận động, đóng góp vào quỹ bác ái của hội để cùng nhau đi chia sẻ bác ái tới đồng bào dân tộc còn khó khăn tại giáo xứ Lộc Hiệp – Lộc Ninh – Bình Phước. Đồng hành cùng hội còn có Cha Sở chánh toà Phú Cường, cha đã cùng hội chị em Hiền Mẫu lên thăm hỏi và động viên cha phó tại giáo xứ Lộc Hiệp và bà con giáo dân.

Một chuyến đi đầy ắp tình yêu thương của chị em hội Hiền Mẫu giáo xứ Chánh Toà trong mùa chay thánh này.

Giáo Xứ Chánh Tòa Phú Cường.