• Văn Phòng Tòa Giám Mục vừa ra thông báo lưu ý:

“Hiện nay, số đối tượng trong nhóm “Trừ quỷ Bảo Lộc” đang tích cực cử người liên hệ hoặc trực tiếp đến các giáo xứ để tuyên truyền, lôi kéo chức sắc, tu sỹ, giáo dân mà thực tế Bình Dương cũng có gần 20 người là tín đồ Công giáo tham gia, cũng có kéo đến nhà thờ mà gây rối. Nếu phát hiện, cho Công an địa phương biết để phối hợp đảm bảo ANTT cho các giáo xứ”.

• Chuyến hành hương Đức Mẹ TaPao:

Những ai đằng ký hành hương Đức Mẹ Tapao vào ngày 14-5-2024 xin có mặt tại nhà thờ vào lúc 6g00. Đúng 6g30 xe sẽ khởi hành – Dự kiến xe đến Tapao lúc 10g00, 10g30: dâng lễ, sau lễ viếng Đức Mẹ riêng – 11g30: Ăn cơm trưa – nghỉ trưa tới 13g00: chuẩn bị lên đường trở về.