LỜI TRI ÂN

Kính thưa:

• Quí trưởng Giáo khu và bà con giáo dân thuộc các giáo khu I, II, III, IV và VI
  • Quí anh em Ban Khánh Tiết, ban âm thanh
  • Quí anh em Gia trưởng
  • Quí chị em Hiền Mẫu
  • Quí Anh chị em Ca đoàn Tổng hợp
  • Quí các bạn thuộc giới trẻ,
  • Quí anh chị trong Ban giáo lý, anh chị giáo lý viên, huynh trưởng và các em thiếu nhi và quí vị phụ huynh của các em
  • Ban bác ái Giáo xứ
  • Quí bà con giáo dân

Tất cả đã hưởng ứng lời kêu gọi của cha sở bỏ công sức vào việc chuẩn bị đại lễ Giáng sinh 2022 với tất cả tấm lòng lòng nhiệt thành và tràn đầy sự hy sinh. Nhìn vào cảnh bài trí, cùng với  không gian được lau chùi, quét dọn sạch sẽ, cảnh nhộn nhịp tập dượt của anh chị em ca đoàn cũng như của em thiếu nhi, sự hăng say chuẩn bị phục vụ cho người nghèo mững lễ giáng sinh của ban bác ái và những thiện nguyện viên, làm mọi người sẽ nức lòng vì sự hy sinh và tinh thần hiệp thông của mọi thành phần trong Giáo xứ chúng ta, hy vọng rằng, mùa Giáng Sinh năm nay Chúa Hài Đồng sẽ mang lại cho mỗi người trong chúng ta niềm vui từ trời, sự bình an.

Trong tâm tình của vị chủ chăn, tôi hết lòng tri ân tất cả. Mong rằng sự hiệp thông chung tay của chúng ta sẽ làm cho Danh Chúa được cả sáng, và mọi người sẽ nhận ra tình thương cứu đọ của Chúa . Ngtuyện xin Chúa Hài Đồng mang đến nhiều niềm vui cho mỗi người trong chúng ta trong Mùa Giáng Sinh này.

Thân ái.